Face phây Sa lim

Chết vì Facebook

Chết vì Facebook

– Dù đời rất thật hơn Face,
Sao bao người vẫn phây phây hả đời?!
– Vì Face dù rất dở hơi,
Nhưng Face hấp dẫn hơn đời, thế thôi!

Đã có ACE nào nghiện Facebook đến mức như mấy người trong clip dưới đây chưa?! Vợ đang đẻ trong nhà thương không vào trông nom mà vẫn Facebook, thật là nghiện nặng lắm rồi!

Bonus clip 18+ “Chết Vì Facebook (hài Tục Tỉu) PhongLê, TấnPhúc, LindaKiềuLoang, PhillipĐặng” – 102 Productions:

“Chết vì chát, Tan nát vì Yahoo, Ngu vì Facebook”

Xin chia sẽ với các bạn một câu chuyện có thật: Mỹ: Chết vì mải lướt Facebook

Một người phụ nữ ở High Point, Bắc Carolina, Mỹ đã qua đời trong một tai nạn xe hơi hôm 26/4 vì mải lướt Facebook, tờ New York Daily News đưa tin

Theo các nhà điều tra, vì quá mải dùng Facebook, người phụ này đã để xe đi sang phần đường ngược chiều và đâm vào một chiếc xe tải.

Vào lúc 8 giờ 33 ngày 26/4 (giờ địa phương), nạn nhân đã chia sẻ trên Facebook rằng: “Bài hát HAPPY đã khiến tôi rất HẠNH PHÚC”.

Chết vì Facebook - Hiện trường vụ tai nạn

Chết vì Facebook – Hiện trường vụ tai nạn

Thật đáng buồn, đó lại là những thời khắc hạnh phúc cuối cùng của cô vì chỉ một phút sau đó, Sở Cảnh sát High Point đã nhận được tin báo về vụ tai nạn. Cảnh sát cũng tìm thấy nhiều bức ảnh nạn nhân chụp “tự sướng” khi đang lái xe trên đường cao tốc được đăng tải trên các trang mạng xã hội của cô.

Tài xế xe tải may mắn không bị thương.

Khi thông tin được đăng tải, nhiều người tỏ ra tiếc thương cho nạn nhân, đồng thời cũng cho rằng những hành động như của cô không chỉ gây nguy hiểm cho mình mà còn cho cả những người khác.

Theo Phạm Khánh (Infonet.vn)

[Total: 16   Average: 3.2/5]
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Cái hay của làm thơ dở là dễ khiến người ta cảm thấy gần gũi, đáng yêu! Hãy yêu và thương tôi thật nhiều các bạn nhé để tôi có thêm động lực làm thơ tiếp, cảm ơn các bạn!

Bài mới nhất của Lục Đức Thành (Xem tất cả)

Để lại lời bình