Giới thiệu thơ củ chuối

Giới thiệu về trang Thơ củ chuối 18+

Giới thiệu chung về trang Thơ củ chuối 18+

Chào mừng bạn đến với trang Thơ củ chuối 18+ – Trang của những người thích thơ và chuối! – Giải pháp tổng thể về chuối! @};-

Trang Thơ củ chuối 18+ chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 4/7/2014 qua tên miền thocuchuoi.com và trước đó, từ ngày 9/3/2013 trên FB FanPage fb/thocuchuoi. Trang thơ này là tổng hợp các bài thơ của tôi từ năm 1990 đến nay. Các bạn thường xuyên ghé thăm trang web hoặc Like FB Page để cập nhật các bài thơ mới một cách nhanh nhất nhé!

Tôi là một kỹ sư CNTT, kỹ sư Cơ khí, một thầy giáo CNTT và là một nhà thơ tự do, tôi làm nhiều việc khác nhau, công việc chính không phải là làm thơ vì vậy thơ tôi lúc hay lúc không, nói chung là hơi củ chuối, nhưng tôi vẫn thích làm thơ, vui là chính. Nếu bạn thấy thích, hãy Like, chia sẻ hoặc để lại cảm nhận, cảm ơn các bạn! :x

Điều khoản sử dụng và vấn đề bản quyền

Đây là trang thơ của tác giả Lục Đức Thành, tác giả giữ bản quyền nội dung, nếu bạn chia sẻ các bài thơ từ trang web này, vui lòng để nguyên tên tác giả được viết tắt là LĐT trong các bài thơ (một tên khác là Mai Hà Trang). Trong trang này thỉnh thoảng có một số bài thơ sưu tầm, bạn cũng vui lòng để nguyên tên của các tác giả đó nếu chia sẻ lại, cảm ơn các bạn!

Trang thơ có sử dụng các hình ảnh trên internet từ các nguồn khác nhau để minh họa cho các bài thơ thêm phần sinh động, và vì tính thẩm mỹ của trang Thơ củ chuối 18+ nên có một số ảnh tôi đã chỉnh sửa lại ảnh gốc cho đẹp hơn, hợp hơn. Nếu các tác giả ảnh không bằng lòng về việc này, vui lòng để lại phản hồi để tôi gỡ ảnh xuống hoặc để nguyên ảnh gốc. Các hình ảnh được chắt lọc cho phù hợp nhất với nội dung các bài thơ, tuy nhiên, dù gì, ảnh vẫn mang tính minh họa, vì vậy, nếu có gì sai sót, có gì “vênh” giữa nội dung và hình ảnh, cũng rất mong quý độc giả lượng thứ hoặc để lại lời góp ý!

Trang thơ này là một trang có nội dung hết sức nghiêm túc và đúng đắn, tuy nhiên sẽ có những hình ảnh và ngôn từ chỉ thích hợp với những người đã trưởng thành, đủ hiểu biết. Vì vậy nếu bạn chưa trưởng thành, bạn không nên mon men ở đây, hãy rời xa Thơ củ chuối 18+ càng nhanh càng tốt, bao giờ đủ tuổi nhớ quay trở lại! B-)

Khi truy cập vào trang này, mặc định bạn đã đồng ý với các điều khoản trên của trang web. Chúc các bạn luôn có những giây phút thư giãn, vui vẻ tại trang thocuchuoi.com của chúng ta!

Thân mến, Lục Đức Thành!  _big_hug_

6 bình luận cho “Giới thiệu về trang Thơ củ chuối 18+”

 1. Gia Lương Họ Trần viết:

  Anh rất man và rất nguy hiểm với thể loại thơ này, ủng hộ hết mình vì sự nghiệp trồng chuối của nước nhà

 2. Lục Đức Thành viết:

  Sự nghiệp trồng chuối của nước nhà rất cần những lời khen như của Gia Lương Họ Trần, tks! :D

 3. Long râu viết:

  Phải giới thiệu là trước khi tôi là kỹ sư CNTT thì tôi là kỹ sư Cơ Khí!

 4. Trần Hoài Ân viết:

  Rất nhớ thơ của anh, chúc anh luôn mạnh khỏe và những điều tốt đẹp nhất

Để lại lời bình