Tháng cô hồn - Ma nữ đa tình

Tháng cô hồn (Ma nữ đa tình cực hay)

Tháng cô hồn

Tháng này là tháng cô hồn
Ăn cá chép để chơi… bài đỡ đen!
Đừng ra ngoài lúc nhá nhem
Cẩn thận ma nữ nó bem vào người! :x

Nói thật đừng tưởng nói chơi
Cô hồn tháng 7 mọi người đều kinh!… _om_

Tháng cô hồn ACE phải hết sức cẩn thận nhé, tránh ra ngoài đường lúc đêm khuya vắng lạnh một mình. Chị em phụ nữ thì còn đỡ chứ AE đàn ông con trai đi đêm đi hôm cẩn thận dễ gặp phải ma nữ đa tình lắm đấy!

Bất luận thế nào, cá chép rất đỏ, rất tốt cho sức khỏe, nhất là với AE, nên nếu muốn khỏe, muốn đỡ đen, AE chịu khó ăn nhiều cá chép vào! ;)

Nhắc đến ma nữ đa tình, mời ACE nghe lại bài hát “Ma nữ đa tình” cực hay nổi tiếng một thời của khoảng mấy chục năm về trước chả biết nữa, chỉ biết đấy là thời của La Thoại Tân trước 1975. Chúc ACE có một tháng cô hồn an toàn nha. _praying_

Đôi điều về La Thoại Tân và bài hát Ma nữ đa tình

La Thoại Tân là ca sĩ kiêm diễn viên tài hoa của thế hệ trước. Nghe nói sau giải phóng miền Nam 1975, cuộc đời nghệ thuật của La Thoại Tân có vẻ trầm lắng. Tôi biết đến La Thoại Tân từ hồi xem bộ phim hài “Tứ quái Sài Gòn” 1973 do La Thoại Tân làm đạo diễn, bộ phim nổi tiếng mấy nước Đông Dương thời đó, quy tụ dàn diễn viên, danh hài, ca sĩ “khủng” cùng thời: La Thoại Tân, Thẩm Thúy Hằng, NSƯT Kim Cương, Thanh Việt, Thanh Hoài, Khả Năng, Tùng Lâm…

Về bài hát Ma nữ đa tình, tôi thấy có thông tin trên mạng thế này:

“Bài này bày tỏ thái độ phê phán xã hội tha hóa bây giờ. Chỉ biết tiền tiền và tiền thôi, không quan trọng tình cảm. Nên tác giả suy nghĩ ước ao một cuộc sống hạnh phúc mà không cần đến tiền. Mà cuộc sống như thế thì chỉ có sống với một cô ma nữ hiền dịu, xinh đẹp”
minhjong Lee

Nghe bài này từ hồi cấp 3, vậy mà giờ mới biết ca sĩ hát bài này là La Thoại Tân, và giờ cũng mới biết, bài này có từ lâu lắm rồi.

Bonus

– Bài hát “Mối tình lý tưởng(Túp lều lý tưởng) do La Thoại Tân trình bày, rất “lạ”, đảm bảo bạn chưa từng nghe qua! Bài này La Thoại Tân đã đưa các từ “i-em”, “nhỏa”… vào bài hát: Mối tình lý tưởng – La Thoại Tân

– Tổng hợp các bài nhạc chế của La Thoại Tân: Nhạc Chế La Thoại Tân

Điều tối kỵ trong “tháng cô hồn”

Click to rate this post!
[Total: 28 Average: 3.5]
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Cái hay của làm thơ dở là dễ khiến người ta cảm thấy gần gũi, đáng yêu! Hãy yêu và thương tôi thật nhiều các bạn nhé để tôi có thêm động lực làm thơ tiếp, cảm ơn các bạn!

Bài mới nhất của Lục Đức Thành (Xem tất cả)

Để lại lời bình